Vào lúc cuối năm 2015, thị trường bất động sản Hà Nội đang đổ mọi hướng về Siêu dự án chung cư hiện đại được mong chờ nhất từ trước tới nay, những chuyên gia kinh tế phân tích Tổ hợp căn hộ sẽ tạo thành “cú hích” rất bự với phân khúc Dự án hiện đại tạo tiền đề cho sự chấm phá của thị trường bất động sản cuối năm nay và Căn hộ được giới đầu tư săn đón là Chung cư Mon City Mỹ Đình là một trong các Nhà cao tầng nhà ở trọng điểm của phía Tây thủ đô với địa thế nằm trên mảnh đất quà của quận Nam Từ Liêm nói phổ biến và Tổ hợp chung cư Mỹ Đình nói riêng, Tổ hợp chung cư Mon City tạo ra một diện mạo tươi mát, văn minh hóa thành một cơ sở vững bền cho sự sản xuất của Siêu dự án trong tương lai……………………….

 

Phối cảnh chung cư Mon City Mỹ Đình

CHI TIẾT CĂN HỘ HD MON CITY CẦU GIẤY

+ Tên Tòa tháp: Chung cư Mon City Mỹ Đình

+ Chủ đầu tư: tổ chức Cổ phần Đầu tư Địa Ốc Hải Đăng

+ tứ vấn: TUVA Media Real Estate

+ Tổng thầu nội thất: Tập đoàn Gavis – Đức

+ Tổng vốn đầu bốn cho Nhà cao tầng: 8353 tỷ đồng

+ Diện tích thành lập:8 Ha

+ Thời gian dự đoán xong: Quý 2 Năm 2017

+ nhà cửa được thành lập trên vùng đất 70.486m2 (hơn 7ha) trong đấy gồm 2.128 Chung cư và 90 căn ngay bên.

+ Quy mô dự đoán diện tích đất xây dựng Công trình nhà sống cao tầng khoảng 44.106m2

+ Diện tích đất cây cối hạ tầng kỹ thuật khoảng 13.962m2

+ Diện tích đất phô giao thông khoảng 12.418m2.

+ Thời gian: Khởi công quý II/2015 dự đoán kết thúc quý II/2017…………………….


ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ MON CITY CẦU GIẤY

Mon City nằm ngay góc té tư phô Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, và Mai Dịch, Cầu Giấy, Thủ Đô. Hải Đăng City có kế nối giao thông với bên ngoài gần Trung Tâm Hội Nghị non sông, Lớp học Đoàn Thị Điểm, Việt Úc, hay một số Trường đại học đất nước, Đại Học Thương Mại, Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh. Là cầu nối các trục giao thông quan trọng như đường 32, phô Phạm Văn Đồng, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, đường Lê Đức Thọ……

 

Vị trí dự án Mon City

 

!!! Bạn có biết : Tin tức chung cư mon central Hà Nội

TIỆN ÍCH CAO CẤP  CHUNG CƯ HD MON CITY CẦU GIẤY

Tòa tháp Hải Đăng với nhiều lợi ích, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực, bể bơi, khu phố đi bộ, nhà hàng, phòng tập gym. đô thị giao UBND quận Cầu Giấy và UBND quận Nam Từ Liêm phối hợp ngặt nghèo với nhà đầu tư trong quá trình thực hiện Tổ hợp căn hộ đảm bảo khớp nối đồng loạt hạ tầng kỹ thuật khu vực; Đồng thời, tổ chức giám sát việc đầu tư xây dựng và triển khai xây cất tòa tháp theo đúng nội dung đã được UBND Thành phố chấp thuận về Dự án Hải Đăng City.

Tổ hợp chung cư Chung cư Mon Citysở hữu nhiều điều kiện lý tưởng, được thừa hường nhiều tiền ích vùng lân cận, mang lại nhiều giá trị ở hiện đại cho người mua nhà tại Tòa tháp, Cạnh ngay dự án Tổ hợp căn hộ Mon City là những Tổ hợp văn phòng, tòa cao ốc, khu biệt thự, ngay bên nhà mặt phố của các Tổ hợp căn hộ lớn đã đi vào hoạt động được nhiều năm, mang lại cho Khu đô thị các giá trị không thể so sánh được. Ngoài các nhân tố về liên hiệp tiện lợi vùng nhưng chúng ta không thể không nhắc đến thì chủ đầu bốn Tổ hợp chung cư Siêu dự án Chung cư Mon City còn thiết bị riêng cho khu Tòa nhà các cửa hàng, trung tâm thương mại, khu trung tâm thương mại giải trí cao cấp bậc nhất Thủ Đô…..

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  DỰ ÁN HD MON CITY CẦU GIẤY

Chung cư Mon City Mỹ Đình đang là điểm nóng hấp dẫn được người mua nhà với các tính toán có lí về thị trường cũng như các nghiên cứu thâm thúy của chủ đầu bốn về tâm lý chiếm hữu nhà tại thị lớp Hà Nội, Tổ hợp căn hộ đưa ra một phiên bản kiến thiết những Dự án mang tích thiết thực với tâm lý, nhu cầu sử dụng nhà sống của từng cá nhân. Đáp ứng được mọi nhân tố về diện tích, số lường phòng ngủ, không gian phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh…với kiến thiết những Chung cư từ 52.6m2 – tới các Tòa tháp có 3 phòng ngủ 86m2. Đây là một trong những xây đắp đang hot nhất thị trường mua mở bán Nhà cao tầng hiện nay.

Với những xây cất tuyệt vời, hòa hợp nhiều yếu tố thế hệ trong kiến trúc thế hệ, mang lại nhiều giá trị đích thực cho cuộc sống, Nhà cao tầng Chung cư Mon City ngay lắng nghe những ý kiến của người dân và luôn hoàn thiện mình để sứng đáng là nơi định cư lạc nghiệp của game thủ…..

 

Mặt bằng căn hộ Mon City Mỹ Đình

BẢNG HÀNG VÀ ƯU ĐÃI CĂN HỘ MON CITY CẦU GIẤY

+ Tiến độ thanh toán: chia làm 6 đợt

Đợt 1: 30% luôn sau ký Hợp đồng giao dịch;

Đợt 2: 15% kiến thiết đến sàn tầng 5 dự kiến cuối tháng 7 năm 2016

Đợt 3: 15% kiến trúc đến sàn tầng 15 dự định giữa tháng 11 năm 2016

Đợt 4: 15% xây đắp tới sàn tầng 25 dự kiến cuối tháng 2 năm 2017

Đợt 5: 25% khi bàn giao (+ 2% phí bảo trì) dự định cuối tháng 12 năm 2017

Đợt 6: 5% bàn giao sổ đỏ.

+ Bảo lãnh Chung cư và cung cấp vay vốn:

Ngân hàng HD Bank……

TIẾN ĐỘ THI CÔNG CĂN HỘ MON CITY CẦU GIẤY

Hiện tại Căn hộ đã khởi công và tiến hành quây ngăn để thành lập. Tòa tháp Hải Đăng dự định sẽ bàn giao vào quý II năm 2017

Toàn bộ phần cọc đã được ép, và tòa tháp xây dựng Chung cư HD MON sẽ thiết kế theo lý lẽ tiên tiến nhất hiện tại (top-down) là công nghệ xây đắp phần ngầm của nhà cửa nhà, theo phép tắc từ trên xuống, khác với qui định truyền thống: thiết kế từ dưới lên.

Trong công nghệ thiết kế Top-down người ta có thể đồng thời vừa thiết kế những tầng ngầm (bên dưới cốt ± 0,00 (cốt ± 0,00 tức là cao độ mặt nền hoàn thiện của tầng trệt nhà cửa nhà, đọc là cốt không)) và móng của tòa tháp, vừa kiến tạo một số hữu hạn các tầng nhà, thuộc phần thân, bên trên cốt không (trên mặt đất)…..

 

Tiến độ thi công chung cư Mon City

 

=> Click vào đây : Dự án hà nội

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Mon City , Mon City , Chung cư Mon City Mỹ Đình , Chung cư HD Mon City , Chung cư Hải Đăng City , …