Không chỉ là một tinh vi trung tâm thương mại, tòa office và nhà ở, Rivera Park Hà Nội còn được xem như một cột mốc đánh dấu, một trong những bước tiến thế hệ chứng tỏ phong cách cũng như nhãn hiệu của nhà đầu cơ bất động sản Long Giang Land trong ngành bất động sản Viet Nam. bởi đó, chúng ta đầy đủ có thể mong chờ về một Tổ hợp chung cư với những ưu thế, các đặc điểm tấn tiến nhất từ trước tới nay mà Long Giang Land đã gây dựng nên……………………………

Phối cảnh chung cư Rivera Park Hà Nội

CHI TIẾT DỰ ÁN RIVERA PARK HÀ NỘI

Tên Quần thể: Trung tâm thương mại dịch vụ cơ quan và nhà sống 69 Vũ Trọng Phụng
Tên thương mại: Dự án Rivera Park Hà Nội
địa điểm: 69 Vũ Trọng Phụng
Nhà đầu cơ: Công ty CP đầu tư và sản xuất thành phố Long Giang
Đơn vị mở bán: tổ chức CP Địa ốc Đất xanh Miền Bắc
Tổng diện tích đất: 10.627 m2
toàn diện tích cây trồng & sân đường: 7.969 m2
Mật độ xây dựng: 37%
Quy mô: 02 tòa căn hộ 22 tầng (2 tầng hầm trông xe, 2 tầng thương mại)
Loại căn hộ: 76 – 116 m2 ( Loại 2 phòng ngủ & 3 phòng ngủ )
Bàn giao nhà: dự đoán Quý I/2018………………………..


VỊ TRÍ CĂN HỘ RIVERA PARK HÀ NỘI VŨ TRỌNG PHỤNG

Siêu dự án Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng sở hữu địa điểm giữa hành chính Quận Thanh Xuân, chiếm hữu một địa điểm đắc địa chỉ cách giữa thành phố khoảng 6km tính từ Hồ Hoàn Kiếm, dân cư có thể hưởng thụ mọi tiện lợi – dịch vụ từ y tế , giáo dục tới sắm sửa, giải trí, thể thao một cách dễ dãi và nhanh chóng……………………

Vị trí đắc địa tại chung cư Rivera Park Hà Nội

TIỆN ÍCH  DỰ ÁN RIVERA PARK HÀ NỘI

đời sống hiện đại ngay lập cập bận bịu, nên hầu hết mỗi người dân khi lựa chọn mua Dự án đều tìm kiếm một môi trường ở không chỉ dễ chịu mà còn đầy đủ tiện lợi, giúp họ bớt đi nỗi lo toan và tiết kiệm được thời gian, công trạng. Hiểu được tâm tư nguyện vọng này của các người dân tương lai, Rivera Park mang tới các lợi ích trong khu thiết thực với chất lượng hoàn hảo
Hồ bơi ngoài trời với tầm nhìn bao quát toàn cảnh vừa là nơi thư thái hoàn hảo và tận hưởng các giờ phút bên gia đình sau ngày dài mệt nhọc, cũng là nơi mỗi người dân có thể tập luyện sức khỏe mỗi ngày.
Bể bơi trong nhà tại Chung cư Rivera Park được xây cất theo chuẩn quốc tế, được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt. Bể bơi bốn mùa sẽ giúp bạn lưu giữ những giây phút thư thái vui miệng bên bằng hữu và người thân…………………….

Tiện ích bể bơi tại Rivera Park Hà Nội

CHI TIẾT MẶT BẰNG  CHUNG CƯ RIVERA PARK HÀ NỘI HÀ NỘI

Kết cấu chủ quản của Tòa tháp sẽ được giành cho 666 Chung cư Siêu dự án hiện đại với diện tích từ 79 m2 – 89 m2 – 102 m2 – 110 m2 – 114 m2. Số lượng bự thang máy hiện đại trong mỗi Khu đô thị sẽ ngay cam kết vấn đề đi lại của người dân một cách tốt nhất.
Một ưu điểm nổi bật của hệ thống căn hộ Rivera Park ở đây là ánh sáng thiên nhiên. tia sáng thiên nhiên có mặt ở mọi nơi tran hòa ở bất kỳ nơi đâu trong Tòa tháp của bạn.
Rivera Park được thiết kế bởi vì các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Singapore. Sở hữu các Nhà cao tầng tại Rivera Park không những mang tới cho bạn các tiện nghi sinh hoạt bậc nhất cảm xúc hưởng thụ cao nhất nhưng mà còn góp phần khẳng định đẳng cấp của bạn…………………….

Mặt bằng điển hình chung cư Rivera Park Hà Nội

CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG CĂN HỘ RIVERA PARK VŨ TRỌNG PHỤNG

Dự án Rivera Park Vũ Trọng Phụng được Chủ đầu cơ giành mọi tâm huyết để thành lập nên với ước muốn mang tới cho thị trường bất động sản Hà Nội mang nhãn hiệu Rivera Park Hà Nội đầu tiên. Chính vì thế tiến độ thiết kế Nhà cao tầng Căn hộ Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng đang triển khai liên tục và Nhà đầu tư Long Giang cam kết sẽ bàn giao Nhà cao tầng vượt tiến độ dự kiến đề ra.
Dưới đây là hình ảnh công lớp xây dựng tại Tòa tháp Rivera Park Vũ Trọng Phụng cập nhất liên tiếp tại đây…………………..

Tiến độ thi công chung cư Rivera Park Hà Nội

!!! Đón xem : Giới thiệu goldsilk residence Hà Nội

TỪ KHÓA LIÊN QUAN : Chung cư Rivera Park Hà Nội , Rivera Park Hà Nội , Rivera Park , Chung cư Rivera Park , Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng , Rivera Park Vũ Trọng Phụng