Nằm tại vị trí đắc địa nhất thuộc Nhà cao tầng mới Gleximco – Lê Trọng Tấn, Quần thể hỗn hợp được biết đến với tên thương mại là Chung cư Gemek Premium . Khu đô thị là một phức hợp trung tâm thương mại, văn phòng và Căn hộ hiện đại với kiến thiết văn minh và vừa đủ các tiện lợi dịch vụ hàng đầu của 1 vùng thị trấn mập.

Nằm trong khu vực có vị trí giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng kĩ thuật được đầu tư đồng loạt cùng nhiều lợi ích nổi bật. chung cư Gemek 2 đang là điểm chú ý của thị lớp bất động sản đầu năm 2016. cư dân sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn Nhà cao tầng tại Siêu dự án với những tiện ích vượt trội và thuận tiện gắn kết với xung quanh………………………………

 

Phối cảnh dự án chung cư Gemek Premium

 

QUY MÔ CĂN HỘ GEMEK TOWER 2 LÊ TRỌNG TẤN

Tên dự án: Gemek Premium

Vị trí: Lô A13 – HH1, Căn hộ mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, huyện Hoài Đức, Thủ Đô.

Nhà đầu tư: Tổ chức Cổ phần Xuất nhập khẩu toàn hợp Thủ Đô – Geleximco

Đơn vị tư vấn xây dựng: tổ chức Cổ phần Kết Cấu Việt

Tổ hợp: gồm 2 tòa cao 34 tầng, có 1 tầng hầm. Tầng hầm, tầng 2 và tầng 3 được khu trông xe. Tầng 1 là sảnh chờ, khu sinh hoạt tập thể, nhà trẻ mầm non, cửa hàng mini. Từ tầng 4 là khu Tổ hợp chung cư.

+ Diện tích khu đất: 6.936,0m2

+ Diện tích xây dựng khối đế : 4.113,0m2

+ Diện tích thành lập khối tháp : 3.094,0m2

+ Diện tích thành lập tầng hầm : 4.029,0m2

+ Mật độ thành lập khối đế : 59,92%

+ Mật độ thành lập khối tháp : 44,6% ;

+ Tổng diện tích sàn xây dựng (không những tầng hầm, tầng tum): 106.055,0m2;

+ Hệ số dùng đất: 15,29 lần;

+ Tầng cao : 34 tầng;

+ toàn số Quần thể: 992 căn.

+ Các Siêu dự án có diện tích chủ yếu từ 65,5m2 tới 91,3m2…………………………..

 

 

ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ GEMEK 2 HÀ ĐÔNG

 

Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn tọa lạc tại địa điểm đắc địa ngay sát khu công viên thiên đường Bảo Sơn, sung quanh Siêu dự án cơ sở hạ tầng đã ổ định, cả 4 phía không có Tòa tháp nào che chắn góc nhìn. Từ giữa chung cư Gemek 2 thật dễ ợt di chuyển tới các địa phận trọng yếu giữa Hà Nồi từ các đoạn đường lớn như Đại Lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn.

50m đến Công Viên Thiên đường Bảo Sơn

6,5 km đến trung tam hội nghị đất nước

7 km tới giữa thương mại BigC Thăng Long

10 Km Bệnh Viện 198

5 Km Bện Viện Thể thao Mỹ Đình

500m tới Trường cấp 1 An Khánh

1Km Trường cấp 2, 3 Hoài Đức………………………………….

 

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Gemek Premium

 

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ GEMEK 2 HÀ ĐÔNG

Với phương châm lấy chất lượng công trình làm giá trị trọng tâm cho Khu đô thị Chung cư Gemek Premium , Nhà đầu cơ Geleximco lựa chọn kỹ lưỡng các nhà thầu kiến trúc tiếng tăm. Tất cả đều được tuân hành theo một quy trình chặt chẽ nhằm cam kết chất lượng nhà cửa bền vững, vĩnh viễn. Nguyên vật liệu được hành động sử dụng cho hệ thống cửa kính, cửa sổ, vách kính, nội thất trong Chung cư đều cam kết những lợi ích chất lượng cao chắc chắn sẽ mang đến cho tổ ấm bạn một cảm giác yên tâm khi sinh ở tại đây.

Chung cư Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn được Nhà đầu tư hướng tới việc mang đến một cảm giác yên tĩnh, thư giãn cho dân chúng với việc thành lập bể bơi ngoài trời, không gian cây trồng sống tầng thượng và xung quanh Quần thể.

Siêu dự án Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn ngoài hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy tốc độ cao, mỗi Dự án đều có kĩ năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong lớp hợp có sự cố đều có kỹ năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong lớp hợp có sự cố. Đặc biệt đội ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24, cam kết cho lối sống hạnh phúc của tổ ấm quý vị được vẹn toàn.

Ở tại Gemek Tower 2 quý vị có cảm giác như tất cả quý vị cần đang hiện diện trong nhà. bạn có thể tăng cường sức khỏe tại những sân Tennis, GYM, hệ thống phố đi dạo sạch sẽ đẹp. Cũng tại đây, hệ thống giữa thương mại sẽ phục vụ toàn vẹn nhu cầu sắm sửa của quý vị cùng người thân. giữa y tế, giáo dục đón chờ sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của gia đình với chất lượng cao nhất.

Chung cư Gemek Premium được thiết kế có lí, hài hòa, để đạt hiệu quả cao nhất trong dùng không gian Dự án. toàn thể tầng 1 tới tầng 3 là trung tâm thương mại và khu để mắt sức khỏe, hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà hiện đại.

Từ tầng 4 tới tầng 34 là khu Nhà cao tầng, những Tòa nhà được kiến tạo thoáng rãi, thoáng mát, không gian được dùng tối đa vì hệ thống giầm, cột được kiến tạo khéo léo vào trong tường ngăn, cùng với 14 thang máy vận tốc cao và hệ thống sảnh chờ lên Tòa tháp thoáng rãi, lớn mát sẽ giúp cho việc di chuyển dễ dàng dễ chịu…………………………………….

 

Tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Gemek Premium

 

CHI TIẾT MẶT BẰNG  CĂN HỘ GEMEK TOWER 2 LÊ TRỌNG TẤN

Khu đô thị Gemek Premium Lê Trọng Tấn được chia thành 2 tòa Block A và Block B. Mỗi công trình cao 34 tầng, trong đó từ tầng 1-3 sắp xếp giữa thương mại, từ tầng 4-34 dành cho Tổ hợp căn hộ Nhà cao tầng.

Gemek Premium Lê Trọng Tấn là một chuẩn mực trong thi công sáng hóa thành phong cách ở văn minh năng động, cộng đồng dân chúng văn minh và thân thiết. Mỗi Tòa tháp được xây dựng đồng loạt, hài hòa, hiện đại biến thành dự quyến rũ trong không gian.

Cơ cấu Quần thể Gemek Premium Lê Trọng Tấn gồm các diện tích 65m2 – 66m2 – 74m2 – 75m2 – 89m2 – 91m2 với sắp xếp 16 căn/1 sàn/7 thang máy…………………………….

 

Mặt bằng điển hình dự án chung cư căn hộ Gemek Premium

 

BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI  CĂN HỘ GEMEK PREMIUM LÊ TRỌNG TẤN

Giá mở bán: Giá mở bán Chung cư Quần thể Gemek Tower 2 chỉ từ 14 triệu đồng/m2 ( thuế + Nội thất cơ bản )

chế độ nhà bank: Tổ hợp chung cư Gemek Premium được ngân hàng Phương Đông bảo lãnh và ngân hàng An Bình cho vay với lãi xuất 0% tới khi nhận nhà và ân hạn gốc lên đến 36 tháng.

Tiến độ đóng tiền dự kiến Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn được tạo thành 7 Giai đoạn sẽ giúp giảm gánh nặng về tài chính cho cư dân mua Siêu dự án:

Tiến độ đóng tiền được chia làm 06 Giai đoạn linh hoạt :

Đợt 1: 30% – Ký hợp đồng mua bán

Đợt 2: 15% – xong xây cất tầng 15 (Tháng 09/2016)

Giai đoạn 3: 15% – xong xuôi kiến tạo tầng 25 (Tháng 12/2016)

Giai đoạn 4: 10% – xong xuôi xây cất tầng 34 (Tháng 02/2016)

Giai đoạn 5: 25% – Bàn giao nhà

Giai đoạn 6: 5% Khi bàn giao giấy chứng nhận chiếm hữu nhà………………………….

 

CÔNG TRƯỜNG THI CÔNG  DỰ ÁN GEMEK PREMIUM HÀ ĐÔNG

Tiến độ Chung cư chung cư Gemek 2 cập nhật ngày 24/8/2016
Hiện tại dự án đã lên đến tầng 19, vượt tiến độ so với dự định là 4 sàn, với tốc độ này thì Tổ hợp chung cư Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấnsẽ được bàn giao sớm hơn so với dự đoán……………………………..

 

Tiến độ xây dựng dự án chung cư Gemek Premium

 

+++ Tin nổi bật  Chung cư Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng : www.vinhomes-dcapitale.org

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Gemek Premium , Gemek Premium , Gemek Premium Lê Trọng Tấn , Gemek Tower 2 , Chung cư Gemek 2 , …