Khu đô thị cao cấp Sun Legacy 69B Thụy Khuê là sự nối tiếp sau những thắng lợi vào bản đồ bất động sản của Tập đoàn Sun Group. Mang nhiệt huyết kiến lập những sản phẩm bất động sản đỉnh cao với dấu ấn vượt thời gian, Tập đoàn Sun Group cũng cam kết đem đến cho khách hàng Chung cư thứ hạng, với tiện ích sang trọng và Đặc biệt gia tăng ý nghĩa bất động sản theo thời gian cho những bạn đồng hành.

Dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê có vị trí tuyệt đẹp, view hồ tây, chỉ cách hồ tây 50m, Tổ hợp căn hộ được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm của bất động sản năm 2016. Nằm tại một nơi trung tâm của Hà Nội và Hồ Tây, xung quanh Căn hộ là toàn vẹn các tiện ích đã đi vào sử dụng: Các trọng điểm buôn bán, nhà hàng, bar, coffee, trường… khác lạ, với uy tín và sự bạo chi của CĐT Tập đoàn Sun Group, cư dân sinh sống tận hưởng các loại tiện ích nội khu rất cao cấp.

chung cuw sun legacy

Thi công bởi Sala tập đoàn hàng đầu trái đất, các căn hộ Tổ hợp căn hộ kiến tạo siêu thoáng, bao gồm 2 tòa cao 25 tầng với 2 tầng hầm thông nhau. Chung cư của tập đoàn Sungroup sẽ làm đẹp thêm dung mạo của khu Hồ Tây. Khu đô thị Sun Legacy được đợi chờ là Tổ hợp căn hộ được xây đắp sang trọng và thứ hạng.

+ Với xây dựng mới tuyệt đẹp và nhiều căn view trực diện hồ Tây cực rộng, nhiều căn view tỉnh thành, khác lạ chỉ cách Lăng Bác gần 1,5km, trường THPT Chu Văn An cách chỉ 600m, hứa 69B Thụy Khuê sẽ bùng nổ trong ngày độc quyền bán, có thể phân phối trong 2 tuần sẽ tìm ra tất tật 385 chủ nhận của những căn hộ siêu nhẵn này. Khu đô thị vinata tower

I. Thông tin thể hiện:
+ Tổng số 385: – 2 tòa, tòa A- 25 tầng, tòa B – 30 tầng.
+ Mỗi tầng có 7 căn.
+ Giá giao động ~4000USD/1m².
+ Diện tích: Từ 45m² – 185 m².
+ tiêu biểu: Căn 45 m²/~3,9 tỉ.
+ Bàn giao sau 18 tháng.

II. Liên kết khu vực:

+ Cách Lăng Bác chưa đên 1,5km.
+ Gần trường THPT Chu Văn An (600m).
+ Trước là bãi xe của xí nghiệp xe BUS.
+ Đường Văn Cao 1km,
+ Lạc long Quân 2km.
+ Võ chí công 2,5 km.
+ Cầu Nhật Tân 6,5 km đi theo đường ven hồ là 6km.
+ Phía tây cách Cầu Giấy 3,5km.
+ Từ vị trí Tổ hợp căn hộ 69b thụy khuê vào trung Cách hồ Gươm 3km, cách lăng Bác hơn 500m, sân vận động quần ngựa hơn 1km.
+ Gần công viên bách thảo gần 500m, công viên thủ lệ 2,5 km, Cách sân vận động hàng Đẫy hơn 1km.

III. Vị trí

Tọa lạc tại vị trí đắc địa 69B Thụy Khuê, Sun Legacy nằm ngay khu vực Hồ Tây sầm uất và rất gần với trung tâm hành chính quận Ba Đình.

Khu đô thị có địa điểm “ độc nhất”, view trọn vẹn ra Hồ Tây, khu vực Lăng Bác, quảng trường Ba Đình và vườn Bách Thảo.

IV. Tiện ích

Tổ hợp căn hộ 69B Thụy Khuê với hoàn toản dịch vụ & tiện ích đi kèm như: trung tâm thương mại, câu lạc bộ, sân vui chơi, phòng tập thể dục thể thao, hệ thống an ninh bảo đảm 24/24,……. Căn hộ Ha noi Center Point

V. Mặt bằng

Căn hộ 69B Thụy Khuê với 2 nhà cửa, mỗi tòa cao 25 tầng, cung ứng ra thị trường khoảng 500 Chung cư Tổ hợp căn hộ cao cấp, diện tích  từ 38m2 cho đến 500m2, ứng từ 1 đến 4 phòng ngủ. Các Tổ hợp căn hộ được xây dựng hiên đại, tối ưu hóa diện tích và công năng dùng.