Phong thuỷ bàn làm việc tuổi NGọ và những điều bạn chưa biết



Thông tin tổng quan về người tuổi Ngọ

    Nhắc đến người tuổi Ngọ, đa phần chúng ta đều liên tưởng đến hình ảnh hoang dã của những con ngựa trên thảo nguyên. Và thật sự đúng như vậy, những người tuổi Ngọ rất quý trọng sự tự do, độc lập của mỗi người. 

    Là những người luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, không lấy làm lạ khi những người tuổi Ngọ luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới và coi cuộc đời như một chuyến du ngoạn. 

    Trong 12 con giáp, tuổi Ngọ được đánh giá là người dũng cảm nhất, sẵn sàng theo đuỗi những ước mơ của mình, cũng như đương đầu với khó khăn mà cuộc sống "ban tặng". Tuy nhiên mỗi người tuổi Ngọ sinh năm khác nhau cũng nhìn nhận và đương đầu với khó khăn bằng một cách khác nhau.

Để tìm được phong thuỷ bàn làm việc tuổi Ngọ một cách chính xác nhất, cần dựa vào nhiều yếu tố như cung, can, chi, mệnh.

1. Phong thuỷ bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

     Canh Ngọ là những người sinh năm 1930 và 1990, có ngũ hành thuộc mệnh Thổ, nạp âm là Lộ Bàng Thổ. Theo từ điển Hán Việt, Lộ Bàng Thổ có nghĩa là đất ở ven đường. Trong 6 tháng nạp âm của Thổ (Sa Trung Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thộ, Đại Dịch Thổ, Lộ Bàng Thổ) , thì Lộ Bàng Thổ là nạp âm không bị mệnh Mộc khắc (mặc dù theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ), bởi vì cây cối không mọc ở giữa đường được.

    Có ngũ hành thuộc mệnh Thổ và cầm tinh là Ngọ, Canh ngọ vừa có sự trầm ổn, kiên định, nguyên tắc đặc trưng của đất, nhưng ẩn sâu bên trong vẫn là sự yêu thích tự do, hoang dã và cuồng nhiệt. Hai tính cách tưởng chừng như mâu thuẫn với nhau lại hài hoà, bổ sung lẫn nhau, giúp Canh ngọ vừa trầm ổn, linh hoạt, lại vừa có thể thoả thích sáng tạo, theo đuổi đam mê của bản thân.

    Nam Canh Ngọ có quẻ mệnh là Khảm (Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh, trong khi nữ có quẻ mệnh là Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh, vì có quẻ mệnh khác nhau nên hướng bàn làm việc của nam và nữ Canh ngọ cũng có sự khác biệt.



Hướng bàn làm việc của Nam Canh ngọ

 • Hướng Tây Bắc - Diên Niên: công việc phát triển ổn định, phúc khí dồi dào, công việc thuận lợi.
 • Hướng Đông Bắc - Sinh khí: may mắn trong công việc, khả năng thăng chức cao, dễ dàng kí hợp đồng, tiền bạc dồi dào, tấn tới, cải thiện vận may, tăng nguồn vượng khí,...
 • Hướng Tây - Thiên Y: gắn kết mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo, nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh trong công việc, cuộc sống. 
 • Hướng Tây Nam - Phục vị: tránh được tai ương, hiểm hoạ, được quý nhân phù trợ vượt qua sóng gió, đạt được thành công....



Đồng thời, Nam Canh Ngọ không nên đặt bàn làm việc theo các hướng sau đây:

 • Hướng Bắc - Tuyệt mệnh: phá sản, bệnh tật chết người
 • Hướng Đông - Hoạ hại: không may mắn trong công việc, thường xuyên bị cản trở, gặp thất bại. 
 • Hướng Nam - Lục sát: mối quan hệ với mọi người trong công ty trở nên căng thẳng, bản thân dễ gặp phải thị phi, nhất là trong môi trường công sở.
 • Hướng Đông Nam - Ngũ Quỷ: bị tiểu nhân quấy phá trong công việc.



Hướng bàn làm việc hợp tuổi Canh Ngọ nữ:

 • Hướng Tây - Diên NIên: công việc phát triển ổn định, phúc khí dồi dào, công việc thuận lợi.
 • Hướng Tây Nam - Sinh Khí: may mắn trong công việc, khả năng thăng chức cao, dễ dàng ký kết hợp đồng, tiền bạc dồi dào, tấn tới, cải thiện vận may, tăng nguồn vượng khí,...
 • Hướng Tây Bắc - Thiên Y: gắn kết mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo, nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh trong công việc, cuộc sống.
 • Hướng Đông Bắc - Phục vị: tránh được tai ương, hiểm hoạ, được quý nhân phù trợ vượt qua sóng gió, đạt được thành công...

Đồng thời, Canh Ngọ nữ không nên đặt bàn làm việc theo các hướng sau đây:

 • Hướng Đông Nam - tuyệt mệnh: phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Nam - Hoạ hại: không may mắn trong công việc, thường xuyên bị cản trở, gặp thất bại. 
 • Hướng Đông - Lục Sát: mối quan hệ với mọi người trong công ty trở nên căng thẳng, bản thân dễ gặp phải thị phi, nhất là trong môi trường công sở.
 • Hướng Bắc  - Ngũ quỷ: bị tiểu nhân quấy phá trong công việc.

Mặc dù theo ngũ hành tương Sinh, Mộc khắc Thổ nhưng Canh Ngọ Lộ Bàng Thổ lại không thể bị khắc bởi yếu tố Mộc, thậm chí Mộc còn giúp cho nguồn vượng khí của Lộ Bàng Thổ được phát triển mạnh hơn. Tuy nhiên, trên bàn làm việc của Canh Ngọ vẫn ưu tiên nhất những đồ vật phong thuỷ hoặc vật dụng có màu sắc thuộc mệnh Hoả (tương sinh) như màu đỏ, cam, hồng, tím...hoặc mệnh Thổ (tương hợp) như: vàng, nâu..

2. Phong thuỷ bàn làm việc tuổi Nhâm Ngọ

    Nhâm Ngọ là những người sinh năm 1942 và 2002, có ngũ hành thuộc mệnh Mộc, nạp âm Dương Liễu Mộc. Trong từ điển Hán Việt "dương liễu" là tên một loại cây, còn "mộc" có nghĩa là Gỗ. Như vậy, DƯơng Liễu Mộc là nạp âm có biểu tượng là cây dương liễu.

    Không giống như những giống cây trồng xuất hiện nhiều trong tự nhiên, Dương lIễu Mộc khá mãnh mai, yểu điệu, hình ảnh thuớt tha trước gió cũng phần nào tác động đến tính cách của Nhâm Ngọ. Họ thường có tính cách ôn hoà, nhẹ nhàng, khoan dung với mọi người. Ở bên cạnh Nhâm Ngọ, đa phần chúng ta đều cảm nhận được sự yên bình hiếm thấy trong cuộc sống xô bồ hiện đại.



    Nam Nhâm Ngọ có quẻ mệnh là Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh, trong khi đó quẻ mệnh của nữ mặc dù cũng thuộc Tây tứ mệnh nhưng lại là Cấn (THổ). Bởi vì quẻ mệnh khác nhau nên hướng bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Ngọ nam và nữ cũng có sự khác biệt nhất định.

Hướng bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Ngọ nam: 

 • Hướng Đông Bắc - Diên niên: công việc phát triển ổn định, phúc khí dồi dào, công việc thuận lợi.
 • Hướng Tây Bắc - Sinh Khí: may mắn trong công việc, khả năng thăng chức cao, dễ dàng ký hợp đồng, tiền bạc dồi dào, tấn tới, cải thiện vận may, tăng nguồn vượng khí,...
 • Hướng Tây Nam - Thiên Y: gắn kết mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo, nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh trong công việc, cuộc sống.
 • Hướng Tây - Phục vị: tránh được tai ương, hiểm hoạ, được quý nhân phù trợ, vượt qua sóng gió, đạt được thành công...

Đồng thời, Nhâm Ngọ nam không nên đặt bàn làm việc theo các hướng sau đây:

 • Hướng Đông - tuyệt mệnh: phá sản, bệnh tật chết người. 
 • Hướng Bắc - Hoạ hại: không may mắn trong công việc, thường xuyên bị cản trở, gặp thất bại. 
 • Hướng Đông Nam - Lục sát: mối quan hệ với mọi người trong công ty trở nên căng thẳng, bản thân dễ gặp phải thị phi, nhất là trong môi trường công sở.
 • Hướng Nam - Ngũ Quỷ: bị tiểu nhân quấy phá trong công việc.



Hướng bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Ngọ nữ: 

 • Hướng Tây - Diên niên: công việc phát triển ổn định, phúc khí dồi dào, công việc thuận lợi.
 • Hướng Tây Nam - Sinh Khí: may mắn trong công việc, khả năng thăng chức cao, dễ dàng ký hợp đồng, tiền bạc dồi dào, tấn tới, cải thiện vận may, tăng nguồn vượng khí,...
 • Hướng Tây Bắc - Thiên Y: gắn kết mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo, nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh trong công việc, cuộc sống.
 • Hướng Đông Bắc - Phục vị: tránh được tai ương, hiểm hoạ, được quý nhân phù trợ, vượt qua sóng gió, đạt được thành công...

Đồng thời, Nhâm Ngọ nữ không nên đặt bàn làm việc theo các hướng sau đây:

 • Hướng Đông Nam - tuyệt mệnh: phá sản, bệnh tật chết người. 
 • Hướng Nam - Hoạ hại: không may mắn trong công việc, thường xuyên bị cản trở, gặp thất bại. 
 • Hướng Đông - Lục sát: mối quan hệ với mọi người trong công ty trở nên căng thẳng, bản thân dễ gặp phải thị phi, nhất là trong môi trường công sở.
 • Hướng Bắc - Ngũ Quỷ: bị tiểu nhân quấy phá trong công việc.



Sau khi xác định được hướng bàn làm việc phù hợp, Nhâm Ngọ cần chú ý đến một số yếu tố dưới đây để bảo đảm phong thuỷ bàn làm việc một cách tốt nhất, từ đó có thể mang lại nguồn vượng khí, công danh, sự nghiệp cho chính bản thân.

Bàn làm việc nên làm bằng chất liệu gỗ (mệnh Mộc - tương hợp) hoặc kính, thuỷ tinh (mệnh thuỷ - tương sinh). Không nên sử dụng bàn làm việc từ kim loại (mệnh kim - tương khắc).

Trên bàn làm việc nên sử dụng những đồ vật có chất liệu, màu sắc thuộc mệnh thuỷ như xanh dương, đen, xám,..hoặc màu thuộc mệnh mộc như màu lục, xanh lá,...không nên sử dụng những màu sắc thuộc mệnh kim như ánh kim, trắng, bạc...

3. Phong thuỷ bàn làm việc tuổi Giáp Ngọ

Giáp Ngọ là những người sinh năm 1954 và 2014, có ngũ hành thuộc mệnh Kim, nạp âm là Sa Trung Kim. Trong từ điển Hán - Việt, "sa" có nghĩa là cát, "trung" có nghĩa là ở trong, ở giữa, còn "kim" có nghĩa là kim loại. Như vậy, Sa Trung Kim có nghĩa là kim loại lẫn trong cát, sở hữu trong mình nhiều giá trị tìm ẩn.

Là Kim loại tiềm ẩn trong đất, Giáp Ngọ vừa có sự khoan dung, độ lượng của Thổ, lại có tính nghĩa khí, sắc bén, kín đáo, đặc trưng của mệnh Kim. Giáp Ngọ mang đến cho những người xung quanh cảm giác rất hiền lành, khoan dung, nhưng sau một thời gian tiếp xúc, không khó để nhận ra Giáp Ngọ là một anh hùng "tái thế", trong thời bình thì "ẩn mình" rèn giũa, đến khi gặp khó khăn hoặc bất trắc, họ hoàn toàn có thể trở mình một cách mạnh mẽ.



Nam Giáp Ngọ có quẻ mệnh là Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh, trong khi nữ Giáp Ngọ có quẻ mệnh là Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh. Vì quẻ mệnh khác nhau nên hướng bàn làm việc hợp tuổi Giáp Ngọ nam và nữ cũng có sự khác biệt.

Hướng bàn làm việc hợp tuổi Giáp Ngọ nam:

 • Hướng Đông - Diên niên: công việc phát triển ổn định, phúc khí dồi dào, công việc thuận lợi.
 • Hướng Bắc - Sinh Khí: may mắn trong công việc, khả năng thăng chức cao, dễ dàng ký hợp đồng, tiền bạc dồi dào, tấn tới, cải thiện vận may, tăng nguồn vượng khí,...
 • Hướng  Nam - Thiên Y: gắn kết mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo, nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh trong công việc, cuộc sống.
 • Hướng Đông Nam - Phục vị: tránh được tai ương, hiểm hoạ, được quý nhân phù trợ, vượt qua sóng gió, đạt được thành công...

Đồng thời, Giáp Ngọ nam không nên đặt bàn làm việc theo các hướng sau đây:

 • Hướng Đông Bắc - tuyệt mệnh: phá sản, bệnh tật chết người. 
 • Hướng Tây Bắc - Hoạ hại: không may mắn trong công việc, thường xuyên bị cản trở, gặp thất bại. 
 • Hướng Tây - Lục sát: mối quan hệ với mọi người trong công ty trở nên căng thẳng, bản thân dễ gặp phải thị phi, nhất là trong môi trường công sở.
 • Hướng Tây Nam - Ngũ Quỷ: bị tiểu nhân quấy phá trong công việc.



Hướng bàn làm việc hợp tuổi Giáp Ngọ nữ:

 • Hướng Tây Bắc - Diên niên: công việc phát triển ổn định, phúc khí dồi dào, công việc thuận lợi.
 • Hướng Đông Bắc - Sinh Khí: may mắn trong công việc, khả năng thăng chức cao, dễ dàng ký hợp đồng, tiền bạc dồi dào, tấn tới, cải thiện vận may, tăng nguồn vượng khí,...
 • Hướng  Tây - Thiên Y: gắn kết mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo, nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh trong công việc, cuộc sống.
 • Hướng Tây Nam - Phục vị: tránh được tai ương, hiểm hoạ, được quý nhân phù trợ, vượt qua sóng gió, đạt được thành công...

Đồng thời, Giáp Ngọ nữ không nên đặt bàn làm việc theo các hướng sau đây:

 • Hướng Bắc - tuyệt mệnh: phá sản, bệnh tật chết người. 
 • Hướng Đông - Hoạ hại: không may mắn trong công việc, thường xuyên bị cản trở, gặp thất bại. 
 • Hướng Nam - Lục sát: mối quan hệ với mọi người trong công ty trở nên căng thẳng, bản thân dễ gặp phải thị phi, nhất là trong môi trường công sở.
 • Hướng Đông Nam - Ngũ Quỷ: bị tiểu nhân quấy phá trong công việc.



Mặc dù theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ và Hoả Khắc Kim, Kim khắc Mộc nhưng đối với Giáp Ngọ có nạp âm Sa Trung Kim, hoả là một yếu tố cần thiết, bởi vì nếu không có lửa thì kim loại không thể thành vật phẩm. Chính vì vậy, những màu sắc tương hợp của Giáp Ngọ ngoài mệnh Thổ (tương sinh) như vàng, nâu...hoặc mệnh Kim (tương hợp) như bạc, trắng...còn có thêm những màu thuộc mệnh Hoả như đỏ, cam, hồng, tím,...Tuy nhiên, không nên lạm dụng những màu sắc thuộc mệnh Hoả để tránh trường hợp "vật cực tất phản".

4. Phong thuỷ bàn làm việc tuổi Bính Ngọ:

Bính Ngọ sinh năm 1966 và 2026, có ngũ hành thuộc mệnh Thuỷ, nạp âm là Thiên Hà Thuỷ. Trong từ điển Hán Việt, "thiên" có nghĩa là trời, "hà" có nghĩa là sông, còn "thuỷ" có nghĩa là nước. Như vậy, Thiên Hà Thuỷ có nghĩa là nước trên trời, hay còn chính là nước mưa.

Với trọng trách to lớn, vai trò quan trọng trong cuộc sống, Bính Ngọ được đề cao vì sự hiểu biết sâu rộng của bản thân, tâm hồn cao thượng, sự thanh lịch, nhã nhặn từ trong xương cốt.

Nam Bính Ngọ có quẻ mệnh là Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh, trong khi nữ Bính Ngọ có quẻ mệnh là Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh. Vì quẻ mệnh khác nhau nên hướng bàn làm việc hợp tuổi Bính Ngọ nam và nữ cũng có sự khác biệt. 



Hướng bàn làm việc hợp tuổi Bính Ngọ nam:

 • Hướng Đông Bắc - Diên niên: công việc phát triển ổn định, phúc khí dồi dào, công việc thuận lợi.
 • Hướng Tây Bắc - Sinh Khí: may mắn trong công việc, khả năng thăng chức cao, dễ dàng ký hợp đồng, tiền bạc dồi dào, tấn tới, cải thiện vận may, tăng nguồn vượng khí,...
 • Hướng  Tây Nam - Thiên Y: gắn kết mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo, nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh trong công việc, cuộc sống.
 • Hướng Tây  - Phục vị: tránh được tai ương, hiểm hoạ, được quý nhân phù trợ, vượt qua sóng gió, đạt được thành công...

Đồng thời, Bính Ngọ nam không nên đặt bàn làm việc theo các hướng sau đây:

 • Hướng Đông - tuyệt mệnh: phá sản, bệnh tật chết người. 
 • Hướng Bắc - Hoạ hại: không may mắn trong công việc, thường xuyên bị cản trở, gặp thất bại. 
 • Hướng Đông Nam - Lục sát: mối quan hệ với mọi người trong công ty trở nên căng thẳng, bản thân dễ gặp phải thị phi, nhất là trong môi trường công sở.
 • Hướng Nam - Ngũ Quỷ: bị tiểu nhân quấy phá trong công việc.



Hướng bàn làm việc hợp tuổi Bính Ngọ nữ

 • Hướng Tây - Diên niên: công việc phát triển ổn định, phúc khí dồi dào, công việc thuận lợi.
 • Hướng Tây Nam  - Sinh Khí: may mắn trong công việc, khả năng thăng chức cao, dễ dàng ký hợp đồng, tiền bạc dồi dào, tấn tới, cải thiện vận may, tăng nguồn vượng khí,...
 • Hướng  Tây Bắc  - Thiên Y: gắn kết mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo, nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh trong công việc, cuộc sống.
 • Hướng Đông Bắc  - Phục vị: tránh được tai ương, hiểm hoạ, được quý nhân phù trợ, vượt qua sóng gió, đạt được thành công...

Đồng thời, Bính Ngọ nữ không nên đặt bàn làm việc theo các hướng sau đây:

 • Hướng Đông Nam - tuyệt mệnh: phá sản, bệnh tật chết người. 
 • Hướng Nam - Hoạ hại: không may mắn trong công việc, thường xuyên bị cản trở, gặp thất bại. 
 • Hướng Đông  - Lục sát: mối quan hệ với mọi người trong công ty trở nên căng thẳng, bản thân dễ gặp phải thị phi, nhất là trong môi trường công sở.
 • Hướng Bắc - Ngũ Quỷ: bị tiểu nhân quấy phá trong công việc.



Theo ngũ hành, Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc và Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả. Tuy nhiên, đối với Giáp Ngọ, "kim" không có khả năng sinh được "thuỷ" cũng như "thuỷ" không thể bị "Thổ" khắc. Vì vậy, các vật dung trên bàn làm việc của Bính Ngọ nên có những màu sắc thuộc mệnh Thuỷ (tương hợp) như xanh dương, đen, xám để đảm bảo được nguồn vượng khí cho bản thân một cách tối đa. 

5. Phong thuỷ bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ

Mậu Ngọ là những người sinh năm 1978 và 2038, có ngũ hành thuộc mệnh Hoả, nạp âm Thiên Thượng Hoả. Trong từ điển Hán Việt, "thiên" có nghĩa là trời, "thượng" có nghĩa là ở trên, còn "hoả" có nghĩa là lửa. Như vậy Thiên Thượng Hoả có nghĩa là lửa trên trời.

Nam Mậu Ngọ có quẻ mệnh là Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh, trong khi nữ Mậu Ngọ có quẻ mệnh là Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh. Quẻ mệnh khác nhau nên hướng bàn làm việc Mậu Ngọ nam và nữ cũng có sự khác biệt.



Hướng bàn làm việc hợp tuổi Mậu Ngọ nam:

 • Hướng Đông - Diên niên: công việc phát triển ổn định, phúc khí dồi dào, công việc thuận lợi.
 • Hướng Bắc - Sinh Khí: may mắn trong công việc, khả năng thăng chức cao, dễ dàng ký hợp đồng, tiền bạc dồi dào, tấn tới, cải thiện vận may, tăng nguồn vượng khí,...
 • Hướng Nam - Thiên Y: gắn kết mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo, nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh trong công việc, cuộc sống.
 • Hướng Đông Nam  - Phục vị: tránh được tai ương, hiểm hoạ, được quý nhân phù trợ, vượt qua sóng gió, đạt được thành công...

Đồng thời, Mậu Ngọ nam không nên đặt bàn làm việc theo các hướng sau đây:

 • Hướng Đông Bắc  - tuyệt mệnh: phá sản, bệnh tật chết người. 
 • Hướng Tây Bắc - Hoạ hại: không may mắn trong công việc, thường xuyên bị cản trở, gặp thất bại. 
 • Hướng Tây - Lục sát: mối quan hệ với mọi người trong công ty trở nên căng thẳng, bản thân dễ gặp phải thị phi, nhất là trong môi trường công sở.
 • Hướng Tây Nam - Ngũ Quỷ: bị tiểu nhân quấy phá trong công việc.



Hướng bàn làm việc hợp tuổi Mậu Ngọ nữ

 • Hướng Tây Bắc - Diên niên: công việc phát triển ổn định, phúc khí dồi dào, công việc thuận lợi.
 • Hướng Đông Bắc  - Sinh Khí: may mắn trong công việc, khả năng thăng chức cao, dễ dàng ký hợp đồng, tiền bạc dồi dào, tấn tới, cải thiện vận may, tăng nguồn vượng khí,...
 • Hướng  Tây  - Thiên Y: gắn kết mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo, nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh trong công việc, cuộc sống.
 • Hướng Tây Nam - Phục vị: tránh được tai ương, hiểm hoạ, được quý nhân phù trợ, vượt qua sóng gió, đạt được thành công...

Đồng thời, Mậu Ngọ nữ không nên đặt bàn làm việc theo các hướng sau đây:

 • Hướng Bắc - tuyệt mệnh: phá sản, bệnh tật chết người. 
 • Hướng Đông - Hoạ hại: không may mắn trong công việc, thường xuyên bị cản trở, gặp thất bại. 
 • Hướng Nam  - Lục sát: mối quan hệ với mọi người trong công ty trở nên căng thẳng, bản thân dễ gặp phải thị phi, nhất là trong môi trường công sở.
 • Hướng Đông Nam - Ngũ Quỷ: bị tiểu nhân quấy phá trong công việc.



Đồng thời, trên bàn làm việc Mậu Ngọ nên sử dụng những màu sắc thuộc mệnh Mộc (tương sinh) như màu lục, xanh lá hoặc những màu sắc thuộc mệnh Hoả (tương hợp) như đỏ, cam, hồng, tím....

Như vậy, qua bài viết này, hy vọng mọi người xác định được phong thuỷ bàn làm việc tuổi Ngọ một cách chính xác nhất, từ đó có thể mang lại sự thành công trong sự nghiệp của chính bản thân gia chủ.

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận


0981527390